Phát triển website thương mại điện tử - Trương, Hoài Phan (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Trình bày tổng quan về thiết kế website thương mại điện tử; Quá trình khảo sát và phân tích yêu cầu của dự án Web thương mại điện tử; Quá trình thiết kế website thương mại điện tử; Kỹ thuật trong xây dựng và phát triển website thương mại điện tử; Nội dung các bước thiết lập, đăng kí tên miền, cách thức lựa chọn không gian lưu trữ hệ thống, cách thức vận hành...; TM tài liệu tham khảo tr.241