Phân tích kho dữ liệu trong kinh doanh - Hồ, Trung Thành (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Trình bày: Tổng quan về giải pháp BI; Kho dữ liệu và phân tích dữ liệu; Giới thiệu dự án và thiết kế kho dữ liệu; Tích hợp, phân tích và báo cáo dữ liệu; Chỉ số đo lường hiệu suất kinh doanh; Nhà kho dữ liệu trong thời đại Big Data; TM tài liệu tham khảo tr.281-283