Lần giở thêm trong trang sử Việt - Võ, Xuân Đàn (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Gồm 3 phần: Những vấn đề lịch sử, văn hóa; Sự kiện và nhân vật lịch sử, văn hóa; Giáo dục và đào tạo - Dòng chính của văn hóa và lịch sử; TM tài liệu tham khảo tr.911-912