Những điểm mới của luật doanh nghiệp năm 2014 và một số tranh chấp điển hình trong hoạt động của doanh nghiệp - Nguyễn, Tiến Hoàng (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
So sánh giữa luật doanh nghiệp năm 2005 và năm 2014, từ đó rút ra những điểm mới của luật hiện hành; Phân tích những tranh chấp phát sinh trên thực tế liên quan đến quá trình tổ chức, điều hành doanh nghiệp