Văn minh Đông phương và Tây phương - Nguyễn, Duy Cần (Nxb. Trẻ, 2017)
Tìm hiểu những đặc tính của nền văn minh Đông phương và Tây phương. Giới thiệu luật âm dương hướng nội, hướng ngoại trong nhân loại và tư tưởng của các danh sĩ quốc tế đối với vấn đề Đông phương và Tây phương