Quan hệ dân tộc xuyên quốc gia ở Việt Nam - Trần, Minh Hằng (Khoa học xã hội, 2016)
Trình bày khái quát về Tây Nguyên và các điểm nghiên cứu. Thực trạng quan hệ dân tộc xuyên quốc gia và những yếu tố tác động đến quan hệ dân tộc; những tác động của quan hệ dân tộc xuyên quốc gia đến phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên