Bảo hiểm nông nghiệp - Đặng, Minh Đức (Khoa học xã hội, 2016)
Sách chuyên khảo; Phân tích và đánh giá về tiến triển tương lai của Trung Quốc trong mười hay hai mươi năm tới về các mặt kinh tế, xã hội và chính trị