Thực hiện nguyên tắc Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân trong giai đoạn hiện nay - Trần, Thị Hương (Chính trị Quốc gia, 2016)
Sách chuyên khảo; Trình bày những vấn đề cơ bản về thực hiện nguyên tắc Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân trong giai đoạn hiện nay. Phân tích thực trạng và đưa ra phương hướng, giải pháp chủ yếu để thực hiện tốt nguyên tắc Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân