Tạo lập mô hình kinh doanh cá nhân - Clark, Tim (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2017)
Gồm những chia sẻ của tác giả và các cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội khác nhau trên thế giới về những thành công của họ trong công việc cũng như trong cuộc sống