Nghệ thuật Kaizen tuyệt vời của Toyota - Yoshihito Wakamatsu (Phụ nữ, 2016)
Trình bày các ví dụ thực tiễn và cách thức áp dụng Kaizen - hành vi thay đổi hiện trạng để vượt qua giới hạn - trong công ty Toyota với phương châm: Loại bỏ lãng phí để Kaizen công việc, thay đổi tư duy để Kaizen bản thân, trực quan hóa để Kaizen tổ chức và xoay vòng Kaizen hiệu quả để cải thiện tương lai