Nghệ thuật làm việc tuyệt vời của Toyota - Yoshihito, Wakamatsu (Phụ nữ, 2016)
Trình bày những tinh hoa trong phương thức sản xuất của Toyota vớii các phương châm: Thuyết phục và phát huy tiềm năng con người để nâng tầm công việc; thay đổi suy nghĩ dẫn đến thành quả thay đổi; đột phá giới hạn bản thân, đương đầu thử thách mới và cá nhân trưởng thành khiến cho tổ chức lớn mạnh