Lịch sử Đảng bộ miền Đông Nam Bộ lãnh đạo kháng chiến chống thực dân pháp và đế quốc Mỹ (1945-1975) - Lâm, Hiếu Trung (Chính trị Quốc gia, 2003)
Sách gồm có 2 phần, Ghi lại quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ miền Đông Nam Bộ, Đảng bộ với các phong trào đấu tranh cách mạng của quân và dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ giai đoạn 1945-1975