Lịch sử địa phương tỉnh Bình Dương - Trần, Hiếu (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cuốn sách gồm có 7 phần: Phần1. Các di tích khảo cổ ở tỉnh Bình Dương; Phần 2. Di tích văn hóa lịch sử chùa Hội Khánh; Phần 3. Di tích cách mạng tỉnh Bình Dương; Phần 4. Bảo tàng Bình Dương; Phần 5. Các nghề thủ công truyền thống và làng nghề ở Bình Dương; Phần 6. Địa giới hành chính-cư dân qua các thời kỳ; Phần 7. Các chiến thắng lớn của quân và dân Bình Dương trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ