Một số vấn đề lý luận chính trị ở Việt Nam - Mạch, Quang Thắng (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tổng quát về cơ sở lý luận chính trị. Trình bày một số vấn đề lý luận, thực tiễn đặt ra hiện nay và việc vận dụng lý luận chính trị ở Việt Nam trong công cuộc đổi mới và sáng tạo, phát triển trong điều kiện mới