Giải pháp GRASP - Griffiths, Chris (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2016)
Tên sách tiếng Anh: GRASP the solution; Đưa ra những quy trình hình thành quyết định hiệu quả, nhanh chóng, chính xác và lý thú, đồng thời mang lại các công cụ và kỹ thuật mới để thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới tư duy, giúp bạn đạt được thành công trong công việc và cuộc sống