Hoa rơi hữu ý... - Lê, Thiếu Nhơn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Bao gồm các bài viết về 22 gương mặt thi ca, trong đó có những tác giả tiêu biểu như Văn Cao, Hoàng Nhuận Cầm, Phùng Cung, Đông Hồ, Dư Thị Hoàn, Chim Trắng, Thanh Tùng, Y Phươngâ€¦ và những tên tuổi ít được nhắc đến trên văn đàn như Đặng Hấn, Hải Kỳ, Tường Vânâ€¦