Giáo trình năng lượng và quản lý năng lượng - Hoàng, Trí (2016)
Trình bày về: Tổng quan về môi trường và năng lượng; Năng lượng không tái tạo; Năng lượng mới và tái tạo; Năng lượng mặt trời; Năng lượng Hydro; Năng lượng địa nhiệt; Năng lượng sét...; Quản lý năng lượng; TM tài liệu tham khảo tr.221-224