Tư duy nhanh và chậm - Kahneman, Daniel (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2017)
Giới thiệu những yếu tố cơ bản của cách tiếp cận hai hệ thống khi đưa ra phỏng đoán và lựa chọn; cập nhật những nghiên cứu về phán đoán suy nghiệm và khám phá vấn đề cơ bản của con người trong tư duy; mô tả những giới hạn trong tư duy; các nguyên tắc của ngành kinh tế học về bản chất của việc ra quyết định; sự khác biệt giữa cái tôi kinh nghiệm và cái tôi ghi nhớ