(untitled) - Abbas, Abul K; Lichtman, Andrew H (Philadelphia, PA, 2016)
Includes bibliographical references and index
Keywords: Immunology; Miễn dịch học; Hypersensitivity; Tính mẫn cảm; Immune System -- Physiology; Hệ thống miễn dịch -- Sinh lý học; Immunologic Deficiency Syndromes; Hội chứng thiếu hụt miễn dịch