Công tác binh vận tỉnh Bình Dương (1954-1975) - Hà, Văn Thăng (Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Bình Dương, 2002)
Đầu trang nhan đề ghi: Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Dương; Giới thiệu vai trò, tầm qua trọng của công tác binh vận tỉnh Bình Dương trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ giai đoạn (1954-1975)