(untitled) - Hà, Văn Thăng; Đỗ, Ngọc Nam (Bình Dương, 2002)
Đầu trang nhan đề ghi: Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Dương; Giới thiệu vai trò, tầm qua trọng của công tác binh vận tỉnh Bình Dương trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ giai đoạn (1954-1975)
Keywords: Bình Dương (Việt Nam) -- Lịch sử -- Binh Vận -- 1954-1975; Lịch sử -- Việt Nam -- 1954-1975