Nghệ thuật tự sự trong tiểu thuyết Nam Bộ trước 1932 - Phan, Mạnh Hùng (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2016)
Tổng quan về tiểu thuyết và tiểu thuyết quốc ngữ Nam Bộ. Các vấn đề về kết cấu trần thuật, nhân vật và kiến tạo diễn ngôn tự sự trong tiểu thuyết quốc ngữ Nam Bộ