Văn hóa học và một số vấn đề lịch sử, văn hóa - Nguyễn, Văn Hiệu (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Trình bày về: Văn hoá học và nghiên cứu văn học; thể chất, văn hoá và văn hoá thể chất; tiếp cận hệ giá trị văn hoá Việt Nam từ góc nhìn xuyên văn hoá; hệ giá trị văn hoá Việt Nam từ góc nhìn lịch sử; khai thác lợi thế văn hoá trong hoạt động du lịch...