Phố Descartes - Milosz, Czeslaw (Hội Nhà văn; Công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, 2016)
Tuyển dịch từ nguyên bàn tiếng Ba Lan Wiersze Wszystkie; Hợp tuyển những bài thơ tiêu biểu cho phong cách của nhà thơ Czeslaw Milosz, được dịch giả Tạ Minh Châu dành nhiều thời gian đọc và tuyển dịch. Là người từng gắn bó lâu dài với đất nước Ba Lan và có niềm kính ngưỡng với nhà thơ đoạt giải Nobel,