Lịch sử miền Đông Nam Bộ và cực Nam Trung Bộ kháng chiến - Hồ, Sơn Đài (chủ biên) (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Phản ánh toàn diện và trung thực về cuộc chiến đấu của quân và dân Đông Nam Bộ và Cực Nam Trung bộ trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ (1945 - 1975