Lịch sử phong trào công nhân lao động và công đoàn tỉnh Bình Dương - Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương (Chính trị Quốc gia, 2003)
Hệ thống lại các Phong trào đấu tranh cách mạng của giai cấp công nhân lao động tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ: Trước Cách mạng tháng 8 năm 1945; Thời kỳ Kháng chiến chống Pháp 1945-1954 và thời kỳ kháng chiến chống Mỹ 1954-1975