Người mê - Uông Triều (Hội Nhà văn, 2016)
Nội dung tiểu thuyết nói về một mối tình ngang trái giữa một người đàn ông sáu mươi tuổi và một cô gái hai mươi. Nhưng đây mới chỉ là â€œbề nổiâ€ của â€œtảng băng chìmâ€ trong biển sâu mênh mông của câu chữ. Còn rất nhiều thông điệp khác mà tác giả muốn gửi gắm bên trong câu chuyện tình bất thường của mình. Đó là những câu chuyện không thuộc về tình yêu....