Những giấc mơ của tôi - Tạ, Duy Anh (Hội Nhà văn; Công ty Sách Tao Đàn, 2016)
Ghi chép lại những câu chuyện kể về những giấc mơ, những ám ảnh có thật song khó lí giải nguyên nhân đã xảy ra trong mơ, gồm những điều tác giả nhìn thấy và nghe thấy