(untitled) - Tạ, Duy Anh (H., 2016)
Ghi chép lại những câu chuyện kể về những giấc mơ, những ám ảnh có thật song khó lí giải nguyên nhân đã xảy ra trong mơ, gồm những điều tác giả nhìn thấy và nghe thấy
Keywords: Văn học hiện đại -- Tiểu thuyết -- Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Tiểu thuyết