Lược sử ngành tổ chức Đảng bộ tỉnh Bình Dương trong hai cuộc kháng chiến - Tiêu, Như Thủy ([K.x.đ.], 2002)
Gồm có 2 chương: Chương 1. Công tác tổ chức Đảng trong cuộc kháng chiến chống Pháp (1945-1954). Chương 2. Công tác tổ chức Đảng trong cuộc Kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954-1975).