T.1 - Nguyễn, Viết Tá (H., 1990)
Trình bày một cách có hệ thống diễn tiến cuộc kháng chiến toàn dân, toàn diện, lâu dài, dựa vào sức mình là chính của quân và dân Đông Nam Bộ trong hai cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp và đế quốc Mỹ (1945-1975)
Keywords: Lịch sử -- Đông Nam Bộ( Việt Nam) -- Kháng chiến chống Pháp; Lịch sử -- Đông Nam Bộ(Việt Nam) -- Kháng chiến chống Mỹ; Chiến tranh Việt Nam -- 1945-1975