Bộ sách xây dựng kế hoạch marketing hoàn hảo : Dành riêng cho doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn, Hoàng Phương (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Triển khai nội dung hướng dẫn doanh nghiệp tiến hành trình tự các bước trong quy trình lập kế hoạch marketing từ xác định mục tiêu bán hàng, thị trường mục tiêu, mục tiêu marketing, định dạng thương hiệu, đến việc đưa ra chiến lược marketing, chiến lược sản phẩm, định giá sản phẩm, phân phối, quảng cáo...