Bộ sách xây dựng kế hoạch marketing hoàn hảo - Nguyễn, Hoàng Phương (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Đưa ra những phương pháp cơ bản hướng dẫn các doanh nghiệp tiến hành đánh giá hoạt động kinh doanh và các bước chuẩn bị cho việc triển khai đánh giá