Hoàng lê nhất thống chí diễn nghĩa - Ngô Gia Văn Phái (Hội nhà văn, 2017)
Cuốn tiểu thuyết viết theo lối chương hồi, ghi chép về sự thống nhất đất nước của vương triều nhà Lê, toàn bộ tác phẩm gồm 17 chương hồi, do nhiều tác giả thuộc Ngô gia văn phái kế tục nhau viết. Đây là một tác phẩm hiếm có vừa mang ý nghĩa lịch sử vừa có giá trị văn học trong kho tàng văn học cổ Việt Nam.