Thành công trong kinh doanh nhờ NLP - Lazarus, Jeremy (Thế giới; Công ty Văn hóa Sách Sài Gòn, 2017)
Tên sách tiếng Anh: NLP for business success : How to get better results faster at work; Đưa ra các cách ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) với các kĩ năng, công cụ và thái độ giúp con người cải thiện kết quả của mình trong các lĩnh vực đời sống, kinh doanh và sự nghiệp