(untitled) - Hoàng Mai (Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung cuốn sách hệ thống lại các giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển về một vùng đất Miền Đông Nam Bộ: Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Bình Phước, Tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Bình Thuận.
Keywords: Lịch sử Việt Nam ; Miền Đông Nam Bộ (Việt Nam) -- Lịch sử