(untitled) - Phạm, Quốc Quân (H., 2005)
Nghiên cứu chung về gốm hoa nâu Việt Nam từ thế kỉ 11 đến thế kỉ 15 đặc biệt là về loại hình và trang trí; Giới thiệu một số bản ảnh, bản vẽ gốm hoa nâu thời Lý, thời Trần, thời Lê Sơ.
Keywords: Nghệ thuật -- Trang trí -- Gốm; Gốm hoa nâu -- Trang trí