Một số đặc điểm sinh thái học rừng tre lồ ô (Babusa procera a.chev. at A.cam) miền Đông Nam Bộ - Châu, Quang Hiền ([k.n.x.b.], 1987)
Tìm hiểu một số đặc điểm sinh thái của rừng lô ô ở miền Đông Nam bộ; phân tích ảnh hưởng của các nhân tố sinh thái phát sinh - nhất là vai trò của con người - đến sự hình thành và xu hướng diễn thế rừng; Khảo sát các đặc điểm sinh trưởng của rừng; Sự biến đổi và kết cấu quần thể, sinh khối và năng xuất; Chuyên ngành: Sinh thái; Mã số: 01.05.20; Luận án Phó tiến sĩ Khoa học - Trường Đại học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh