Tranh & ký họa - Nguyễn, Thanh Minh (Phương Đông, 2016)
Tác giả vẽ nhiều ký họa kháng chiến và nhiều tranh sơn dầu mang đề tài chiến tranh cách mạng như: Bộ đội pháo binh bảo vệ cầu Hàm Rồng, Trung đội nữ dân quân Hoa Lộc và Mười tám vị lão quân Hoằng Trường thuộc tỉnh Thanh Hóa đã bắn rơi máy bay Mỹ - Đoàn quân huyền thoại tàu không số - Kỳ tích â€œĐiện Biên Phủ trên khôngâ€ năm 1972 tiêu diệt máy bay B52...