Nhất thống Sơn Hà - Vũ, Thanh (Hội nhà văn, 2017)
Nhất Thống Sơn Hà vẽ lại toàn cảnh cuộc khởi nghĩa Tây Sơn, quá trình đánh đổ hai triều đại phong kiến: chúa Nguyễn Đàng Trong và chúa Trịnh Đàng Ngoài, thống nhất sơn hà sau hơn hai trăm năm chia cắt