(untitled) - Bùi, Anh Tuấn (H., 2016)
Cuốn sách là tập hợp những truyện đã đăng báo của nhà văn Bùi Anh Tấn, xoay quanh đề tài tình yêu đồng tính, chủ yếu khai thác tâm lí khổ đau, dằn vặt của những người trong cuộc. Ngoài ra truyện còn sử dụng thủ pháp viết lại một số truyện trong Truyền kì mạn lục, Lĩnh nam chích quái, mượn truyện người yêu ma để nói lên tình cảm của con người, những bài học đạo đức, luân lí.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Việt Nam