Sinh kế tộc người trong bối cảnh Việt Nam đương đại - Ngô, Thị Phương Lan (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Gồm một số bài viết liên quan đến sinh kế tộc người như: Mối quan hệ giữa môi trường và sinh kế trong hoạt động kinh tế biển, hoạt động kinh tế của các tộc người thiểu số, đặc điểm sản xuất thị trường của hộ nông dân trồng lúa gạo, chuyển đổi sinh kế trong bối cảnh đô thị hoá hiện nay, bất ổn sinh kế và di cư lao động...; TM tài liệu tham khảo tr.286-287