Nhân học và cuộc sống - Ngô, Văn Lệ (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2017)
Đầu trang sách ghi: Liên Hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật T.P. Hồ Chí Minh. Hội Dân tộc học - Nhân học T.P. Hồ Chí Minh; Cuốn sách tập hợp bài viết của nhiều tác giả với các chủ đề: Văn hóa, kinh tế, du lịch và quản lý xã hội; TM tài liệu tham khảo tr.509-510