Đại Việt quốc thư - Nguyễn, Duy Chính (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập công văn và văn thư về quan hệ ngoại giao giữa Đại Việt (Việt Nam) và nhà Thanh (Trung Quốc) dưới triều đại Quang Trung, bao gồm: Văn thư nhà Thanh gửi nước ta, văn thư nước ta trả lời, việc cung đốn và tiếp đón sứ Thanh, các sắp đặt quán dịch, cung đốn ở quán dịch, các văn thư trao đổi trong chuyến đi của vua Quang Trung