Xiêm La quốc lộ trình tập lục - Tống, Phước Ngoạn (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Những ghi chép, khảo cứu về giao thông đường bộ, đường thủy của Xiêm La (Thái Lan ngày nay) và Việt Nam trong lịch sử với những điểm đến, điểm dừng và lộ trình cụ thể