Một số vấn đề tổ chức lãnh thổ sản xuất cao su ở Việt Nam - Ông, Thị Đan Thanh (1985)
Chuyên ngành:Địa lý kinh tế; Mã số 1 07 02; Gồm có 4 chương: Chương 1. Khái quát tình hình sản xuất cao su tự nhiên. Chương 2. Những tiền đề tự nhiên và kinh tế - xã hội của sản xuất cao su tự nhiên của vùng Đông Nam Bộ. Chương 3. Quá trình phát triển và hiện trạng sản xuất cao su tự nhiên của vùng Đông Nam Bộ. Chương 4. Cơ sở khoa học của việc tổ chức lãnh thổ hợp lý lực lượng sản xuất; Luận án Phó tiến sĩ Khoa học Địa lý trường Đại học Sư phạm Hà Nội, 1985