Múa dân gian các tộc người Mạ Chơro Xtiêng vùng Đông nam Bộ - Nguyễn, Thành Đức (Văn hóa dân tộc, 2004)
Tác phẩm cung cấp cho người đọc nhiều tư liệu điền dã mới, tập hợp các nhận định múa có giá trị. Phân tích xã hội tộc người về múa có nhiều lý thú và bổ ích, phù hợp xu thế thời đại.