(untitled) - Nguyễn, Sử (H.: Thế giới, 2017)
Lược sử nghệ thuật thư pháp tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nghiên cứu, sưu tầm và giới thiệu các tác phẩm thư pháp Việt Nam trải qua các thời kỳ Bắc thuộc, thời Lý-Trần, thời Lê và thời Nguyễn
Keywords: Thư pháp -- Nghiên cứu -- Việt Nam