Văn hoá tộc người Nùng - Chu, Thái Sơn (Quân đội nhân dân, 2016)
Việt Nam - Bức tranh đa văn hóa tộc người; Cung cấp những thông tin cơ bản về nét văn hoá của tộc người Nùng trên các phương diện: Lược sử văn hoá tộc người, văn hoá mưu sinh, vật chất, ứng xử và tâm linh