Hỏi đáp về 82 bia tiến sĩ tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Lê, Thái Dũng (Hồng Đức, 2017)
Sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp ngắn gọn, với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất, cài nhìn khái quát nhất về những giá trị vật chất, tinh thần cũng như nội dung, ý nghĩa và các vấn đề thú vị khác có liên quan đến 82 tấm bia Tiến sĩ.